azmol_banner
HOTLINE 0947279028
azmol_banner

Giới thiệu về thương hiệu dầu mỡ bôi trơn Azmol

Ngày cập nhật: 08-06-2021

 

"AZMOL British Petrochemicals" là một công ty hóa dầu Anh Quốc đã sản xuất dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao và các chất lỏng cắt gọt khác nhau trong hơn 80 năm. Ngày nay, hoạt động của công ty tập trung vào việc hiện đại hóa sản xuất, cải tiến sản phẩm và mở rộng thị trường bán hàng.

 

Lịch sử phát triển và hình thành của TM "AZMOL"

Khởi đầu của con đường là năm 1937 xa xôi, khi một nhà máy cũ kĩ sản xuất xăng cho hàng không được khai trương ở Berdyansk. Trong 10 năm, công ty đã thay đổi cơ cấu sản xuất dầu nhờn. Trong lĩnh vực này, nhà máy đã đạt được những thành tựu ấn tượng: nhà máy đang trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp này ở Đông Âu.

 

Những ngày quan trọng trong hoạt động của AZMOL:

 

1960 - bắt đầu công việc sản xuất axit béo tổng hợp

1992 - tổ chức sản xuất dầu thủy lực, động cơ và các loại dầu khác

2016 - một "cuộc sống" mới của nhà máy do các khoản đầu tư của Anh

2017 - chuyến hàng đầu tiên của các sản phẩm mới đến Uzbekistan, Iraq, Azerbaijan.

Một "cột mốc" mới trong hoạt động của LLC "JV AZMOL-BP" bắt đầu với sự hỗ trợ đầu tư từ phía Anh - từ công ty nổi tiếng Global Lubricants Ltd. Terry Dicken cũng là người đứng đầu hiện tại của ELGI ( Viện Dầu nhờn Châu Âu).

2021 – Chuyến hàng đầu tiên được xuất sang Việt Nam với nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là công ty TNHH United Oil Việt Nam.

LLC "JV AZMOL-BP" hôm nay

Người đứng đầu Global Lubricants Ltd - một chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực dầu nhớt đã đưa ra đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm của LLC “JV AZMOL-BP”. Theo ông, LLC “JV Azmol-BP” là một công ty có lịch sử lâu đời và trình độ phát triển cao.

 

Terry Dicken cho biết: “Tôi tin rằng các sản phẩm của dây chuyền mới, sẽ được sản xuất tại LLC" JV AZMOL-BP ", sẽ trở nên phổ biến ở thị trường Ukraine và nước ngoài.

 

AZMOL có gì để hợp tác với phía Anh?

 

Theo ý kiến ​​của Terry Dicken: "Chúng tôi mang những thành tựu và công nghệ cũng như 80 năm kinh nghiệm sản xuất và bán dầu không chỉ ở Anh, mà trên toàn thế giới đến với OOO Azmol-BP".

 

Đối với AZMOL British Petrochemicals - là việc cải tiến các sản phẩm hiện có và bổ sung chủng loại với những phát triển mới của cấp độ Châu Âu.

 

Vào mùa hè năm 2017, sản phẩm của sự hợp tác phát triển giữa Ukraine và Anh - dầu động cơ cải tiến - đã được ra mắt. Cơ sở của nó là nguyên liệu thô hạng nhất của Châu Âu, tạo cơ hội để tăng năng suất và độ bền của động cơ ô tô.

 

LLC "JV AZMOL-BP" có kế hoạch bổ sung danh mục chất bôi trơn với các sản phẩm mới nhất.

 

Những ưu điểm chính của sản phẩm AZMOL British Petrochemicals:

 

AZMOL – THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ ANH QUỐC
- 25 năm hợp tác sản phẩm huyền thoại “ AZMOL-Castrol”
- Terry Dicken Nhà đầu tư và là Giám Đốc Kỹ Thuật AZMOL. Ông là nhà Hóa Học- Viện Trưởng Viện Mỡ bôi trơn Châu Âu.(ELGI)
- Sản phẩm chất lượng cao được đánh giá chấp thuận của các nhà sản xuất động cơ công nghiệp ô tô hàng đầu thế giới cấp giấy chứng phép sử dụng sản phẩm AZMOL BP như: Daimler( Mercedes-Benz), Volkswagen, Volvo, Cummins, MAN Truck & Bus SE, General Electrics…..
- Bảo đảm chất lượng hàng đầu thế giới từ AZMOL BP.
+ Sử dụng công nghệ của Anh và nguyên liệu thô Châu Âu.

+ Cấp độ kiểm soát chất lượng Châu Âu

+ Sản xuất dưới sự chỉ đạo và với sự tham gia của các nhà công nghệ Anh

+ Khả năng cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài


+ Phòng thí nghiệm trang bị máy “quang phổ nguyên tử” và những thiết bị tiên tiến trên thế giới.
+ Bao bì sắc sảo, mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Nhiệm vụ chính của LLC "JV AZMOL-BP"

Khát vọng của LLC "JV AZMOL-BP" - vươn lên một tầm cao mới và bổ sung cho thị trường Ucraina và nước ngoài các loại dầu và chất bôi trơn thuộc loại PREMIUM.

 

Công ty không ngừng cải tiến, kế thừa kinh nghiệm của các doanh nghiệp Châu Âu.

 

Ưu tiên trong công việc - sản xuất sản phẩm hạng nhất.

 

Các chuyên gia của LLC "JV AZMOL-BP" làm việc với các nguyên tố hóa học và dầu gốc có độ tinh lọc cao. Do đó, khách hàng và đối tác của công ty sẽ nhận được dầu nhớt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Các sản phẩm của Liên danh AZMOL-BP LLC đã được đánh giá tại 11 quốc gia, bao gồm Ukraine, Iraq, Uzbekistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Latvia, Estonia, Azerbaijan, Việt Nam và những nước khác.


Video giới thiệu về Azmol BP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết kế website bởi Me